• May 20, 2024
วิสาขบูชา

วันวิสาขบูชา: วันแห่งการระลึกถึงเหตุการณ์สำคัญ 3 ประการในพุทธศาสนา

วันวิสาขบูชา หรือ พุทธชยันตี หรือ พุทธปูรณิมา เป็นวันสำคัญทางศาสนาพุทธสำหรับพุทธศาสนิกชนทุกนิกายทั่วโลก ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปี

Read More
เลขเด็ดคำทำนายฝัน

เลขเด็ดคำทำนายฝันคนค้นหาสูงสุดประจำงวด 1 เมษายน 2567

รวบรวมคำทำนายฝันสำหรับการทำนายเลขเด็ดประจำวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2567 ที่เคยถูกค้นหาความหมายมากที่สุดพร้อมกับการทำนายเลขเด็ดต่อไปนี้: คำทำนายฝัน ค้นหายอดนิยม ประจำงวด 16 เมษายน พ.ศ. 2567 หญิงชายใดฝันว่า ฟ้าผ่าลงมาเปรี้ยงหรือผ่าลงต้นไม้หักโค่น ทำนายฝันว่าจะหมดเคราะห์และจะมีโชคลาภตามมาภายหลัง เลขเด็ด: 97, 89, 097, 089, 087 ฝันเห็นงาช้างคู่หรือได้จับต้องงาช้าง ทำนายฝันว่าจะได้โชคลาภอย่างใหญ่หลวง ถ้าค้าขายจะประสบความร่ำรวยเร็ว ถ้าทำงานหรือรับราชการจะมีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้หรือได้โชคลาภทางการเสี่ยง เลขเด็ด: 50, 15, 13, 513, 519, 517 ฝันว่าเจ็บป่วย หรือรับความเจ็บป่วยมาจากผู้อื่น ทำนายฝันว่าจะได้รับความยุ่งยากทางใจหรือจะได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เลขเด็ด: 81, 61, 53, 158, 168 ฝันเห็นจิ้งจก หรือได้ยินเสียงจิ้งจกทักในฝัน ทำนายฝันว่าจะได้รับข่าวดีจากการงานหรือลาภทางการเสี่ยงโชคเล็กน้อย เลขเด็ด: 77, 71, 771, 707, 761 ฝันว่า กางร่ม ทำนายฝันว่าจะมีคนช่วยเหลือให้ได้เจริญในหน้าที่การงาน เป็นใหญ่เป็นโต…

Read More
ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายวันประจำวันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2567

การงาน: การเงิน: ความรัก: สุขภาพ: สีมงคล: สีเหลือง สีทอง เลขมงคล: 1 4 9 คำแนะนำ: หมายเหตุ: ขอให้ท่านมีความสุขในวันศุกร์ค่ะ แนะนำ ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดแต่ละวันอย่างละเอียด

Read More

รวมมาแล้ว ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567

พิธีแต่งงานในปี 2567 เป็นโอกาสสำคัญที่คู่รักต้องการให้เป็นวันที่ดีและมีความทรงจำที่ดีที่สุด การเลือกฤกษ์ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่มีทั้งการดูฤกษ์ทั้งวันและเวลา เพื่อให้มั่งคั่งไปกับพิธีมงคล แต่งงานนั้นเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สำคัญ มีความเชื่อที่การดูฤกษ์ที่งดงามในเวลาที่เหมาะสมจะนำพาคู่รักสู่ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขและราบรื่น สำหรับบุคคลที่มีแผนที่จะจัดงานแต่งงานในปี 2567 นี้ เราขอแนะนำฤกษ์แต่งงานปี 2567 เพื่อให้ได้รับพลังบวกและความโชคดีในวันสำคัญนั้น วิธีนี้เป็นวิธีทั่วไป แต่หากต้องการฤกษ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น คู่รักสามารถนำวันเกิด เวลาเกิด หรือราศีของทั้งคู่ไปปรึกษาพระมหากาฬ หรืออาจารย์ที่เคารพไว้ เพื่อให้ได้ฤกษ์ที่เหมาะสมและทันท่วงทีในการเริ่มต้นชีวิตร่วมกัน ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนมกราคม ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนกุมภาพันธ์ ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนมีนาคม ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนเมษายน ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนพฤษภาคม ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนมิถุนายน ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนกรกฎาคม ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนสิงหาคม ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567 เดือนกันยายน ฤกษ์แต่งงาน ปี 2567…

Read More

เปิดที่มาของฮวงจุ้ยบ้าน ทำแล้วดีอย่างไร

“ฮวงจุ้ยบ้าน” คือการทำนายทายทักที่เกี่ยวข้องกับบ้านหรือที่อยู่อาศัยของคน โดยใช้เครื่องมือทายทานหรือฮวงจุ้ยเพื่อดูดวงหรือทำนายเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวหรือบ้านของคนนั้น ๆ ฮวงจุ้ยบ้านสามารถใช้เพื่อเข้าใจเรื่องเช่นการย้ายบ้าน, การปรับปรุงบ้าน, หรือการดูดวงเกี่ยวกับความสมหวังในบ้าน ๆ ของคนนั้น ๆ วิธีการทำและทายทักของฮวงจุ้ยบ้านมีหลายแบบ แต่ละภูมิภาคหรือผู้ทำฮวงจุ้ยบ้านอาจใช้วิธีต่าง ๆ แต่มักใช้สัญลักษณ์หรือสัตว์ในการทายทัก เช่น ใช้ภูเขา, ต้นไม้, สัตว์, หรือวัตถุต่าง ๆ เพื่อดูดวงหรือทายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้าน ๆ ของคนนั้น ๆ ฮวงจุ้ยบ้านน่าสนใจและมีความหลากหลายทั้งในที่และวัฒนธรรมของคนต่าง ๆ บนโลกนี้ การทำฮวงจุ้ยบ้านไม่เพียงแค่สนุกเท่านั้น ยังมีประโยชน์อีกด้วย เช่น ช่วยในการเข้าใจเรื่องของบ้านหรือที่อยู่อาศัยได้ และสามารถทำนายเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับบ้าน เช่น การย้ายบ้าน, การปรับปรุงบ้าน, หรือเหตุการณ์ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีความเชื่อว่าฮวงจุ้ยบ้านสามารถเสริมสร้างพลังบวกให้กับบ้านหรือที่อยู่อาศัย และช่วยให้คนในบ้านมีความสุขและสมหวัง การมีความเชื่อและความหวังนี้สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านได้ ท้ายที่สุด การทำฮวงจุ้ยบ้านเป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจความสัมพันธ์ในครอบครัว และเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในครอบครัวด้วย

Read More

ราศีที่มีดวงสมพงษ์กัน ทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็รวย ร่วมด้วยช่วยกัน

ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ ราศีที่มีดวงสมพงษ์กัน มักจะมีลักษณะนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน ส่งผลให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นและมีความสุข ต่อไปนี้เป็นราศีคู่สมพงษ์กัน 4 คู่ ตามความเชื่อของโหราศาสตร์ สำหรับราศีที่คบกันแล้วไปด้วยกันได้ยาก 1. ราศีเมษและราศีกันย์ 2. ราศีพฤษภและราศีพิจิก 3. ราศีเมถุนและราศีกุมภ์ 4. ราศีสิงห์และราศีธนู 5. ราศีกรกฎและราศีมีน อย่างไรก็ตาม ความเชื่อเรื่องราศีคู่สมพงษ์เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ได้มีเพียงดวงชะตาเท่านั้น คู่รักที่รักกันจริง ๆ ย่อมสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข แม้จะไม่ได้เกิดราศีคู่สมพงษ์กันก็ตาม

Read More

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563

สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เกิดข้อตกลงที่ดีกับหุ้นส่วน การเงิน : จะได้เงินเข้ามาอย่างรวดเร็ว ความรัก : เกิดความเหินห่างด้านความสัมพันธ์ สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ธุรกิจเกิดความผิดพลาดอาจทำให้ขาดทุน การเงิน : วางแผนการใช้จ่ายแบบประหยัดที่สุด ความรัก : ระวังความใจร้อนจะทำให้เกิดการขัดแย้งกัน สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน : มีโอกาสก้าวหน้าเพราะความสามารถโดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับ การเงิน : หมุนหาเงินได้ทันใช้ ความรัก : เกิดความสุขใจเพราะความรักสมหวัง สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ การงาน : มีโอกาสได้เดินทางไกลติดต่องานสำเร็จ การเงิน : ผู้ใหญ่จะให้การอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน ความรัก : พบเรื่องที่ทำให้มีความสุขใจ สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน : ทำธุรกิจการค้าผลงานศิลปะได้ผลกำไรดี การเงิน : จะได้โชคจากผู้อุปถัมภ์ ความรัก : ระวังจะตกอยู่ในสถานการณ์รักซ้อน สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน : สามารถสร้างผลงานได้โดดเด่น การเงิน…

Read More

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563 สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน ทำธุรกิจการค้าเครื่องประดับ แฟชั่น ของสวยงาม สินค้าไอที ประสบความสำเร็จ การเงิน มีคนอยากจะเข้ามาหยิบยืมเงิน แต่ระวังจะไม่ได้คืน ความรัก มีโอกาสพบคนที่มีเสน่ห์มากๆ เขามีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ทำบุญกับผู้ยากไร้แล้วจะได้บุญมาก อัญมณีมงคล      อำพัน สีมงคล               ขาว เลขนำโชค          0,1,2,8 ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่  15 -21 มีนาคม 2563 ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา             9:15  –  13:59 ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา             8:45  –  14:09 ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆเหมาะในช่วงเวลา         9:19  –  15:29 ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา…

Read More

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวันประจำวันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2563 สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน ทำธุรกิจด้านเป็นที่ปรึกษา หรืองานด้านทนายความและกฎหมาย จะทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน มีข่าวดีทางด้านการเงินประสบความสำเร็จ ความรัก การเดินทางติดต่องานจะทำพบคนผิวสองสีที่มีเสน่ห์ เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ กราบไหว้บูชาพระโมคคัลลานะจะทำให้โชคดี อัญมณีมงคล      ไพลิน สีมงคล               ฟ้า เลขนำโชค           0,1,3,6,8 ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่   1-7 มีนาคม 2563 ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา             9:19  –  15:59 ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา             9:05  –  14:19 ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆเหมาะในช่วงเวลา         9:19  –  15:11 ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา         9:09  –  15:55 ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา …

Read More

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563

เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้    กราบไหว้บูชาองค์พระสีวลี จะได้รับพรแห่งความสำเร็จ และความโชคดี การงาน ผลตอบแทนก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการทุ่มเทการทำงาน แต่ในเรื่องของเวลาพักผ่อนไม่มีให้กับตนเองเท่าไหร่นัก การเงิน พบความเจริญรุ่งเรืองได้ไม่ยาก หากได้เงินมาควรจะแบ่งเงินเก็บไว้ซื้อที่ดินจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้นได้ถ้ามีที่ดินเป็นของตนเอง ความรัก พบเจอคนรักแล้วในช่วงนี้ เป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ เขาจะเข้าใจจิตใจของเจ้าชะตาได้ดี อัญมณีมงคล   บลูซัฟไพร์ สีมงคล            ฟ้า เลขนำโชค       0,1,4,6 ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่   22 – 28 มกราคม 2563 ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา             9:01 –    12:59 ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา             9:19  –   14:11 ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆเหมาะในช่วงเวลา         8:15  –   15:52 ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา         8:19  –   11:29 ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา …

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save